Tư Vấn Tiêu Chuẩn Xếp Hạng Sao Khách Sạn


Tư Vấn Tiêu Chuẩn Xếp Hạng Sao Khách Sạn

Tư Vấn Tiêu Chuẩn Xếp Hạng Sao Khách Sạn

Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chínhLuật Du lịch số 44/2005/QH11 ngày 14 tháng 06 năm 2005. Có hiệu lực từ ngày 01/01/2006 và Nghị định số 92/2007/NĐ-CP ngày 01/06/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Du lịch về lưu trú du lịch. Có hiệu lực thi hành từ ngày 15/6/2007.
CAO Media sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng thủ tục đăng ký và thực hiện hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh khách sạn trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất .

 I.  Thành phần hồ sơ:

  1.  Đơn đề nghị xếp hạng cơ sở lưu trú du lịch
  2.  Biểu đánh giá chất lượng cơ sở lưu trú du lịch quy định trong Tiêu chuẩn quốc gia về xếp hạng các loại cơ sở lưu trú du lịch;
  3.   Danh sách người quản lý và nhân viên phục vụ trong cơ sở lưu trú du lịch;
  4.   Bản sao có giá trị pháp lý:
  5. Giấy chứng nhận về đăng ký kinh doanh của cơ sở lưu trú du lịch, quyết định thành lập doanh nghiệp (nếu có);
  6. Văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ và thời gian làm việc trong lĩnh vực du lịch đối với người quản lý;
  7. Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự;
  8. Văn bản thẩm duyệt, kiểm tra nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy của cơ quan cảnh sát phòng cháy và chữa cháy đối với khách sạn, nhà nghỉ du lịch cao từ 05 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5.000 m3 trở lên khi xây dựng mới, cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng;
  9. Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với cơ sở lưu trú du lịch có cung cấp dịch vụ ăn uống).     
  10.  Biên lai nộp lệ phí thẩm định cơ sở lưu trú du lịch theo quy định hiện hành;
  11.  Bản sao có giá trị pháp lý văn bằng, chứng chỉ về trình độ chuyên môn, ngoại ngữ của trưởng các bộ phận lễ tân, buồng, bàn, bar, bếp, bảo vệ.

II.  Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

  - Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính(Nếu có)

  (1) Có đăng ký kinh doanh lưu trú du lịch;

  (2) Có biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn, phòng cháy, chữa cháy theo quy định của pháp luật đối với cơ sở lưu trú du lịch;

  (3) Phải bảo đảm yêu cầu tối thiểu về xây dựng, trang thiết bị, dịch vụ, trình độ chuyên môn, ngoại ngữ của người quản lý và nhân viên phục vụ theo tiêu chuẩn xếp hạng tương ứng đối với mỗi loại, hạng;

  (4) Cơ sở lưu trú du lịch không được xây dựng trong hoặc liền kề với khu vực thuộc phạm vi quốc phòng, an ninh quản lý, không được cản trở đến không gian của trận địa phòng không quốc gia; phải bảo đảm khoảng cách an toàn đối với trường học, bệnh viện, những nơi gây ô nhiễm hoặc có nguy cơ gây ô nhiễm.

III. Thời gian thực hiện : 45 -60 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

Giấy phép có hiệu lực  : 3 năm kể từ ngày cấp, sau 3 năm  doanh nghiệp phải gia hạn lại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi : 08.6275.0707 -  0936.207.6190908.024.161 để được tư vấn chi tiết và đại diện quý doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin giấy phép tiêu chuẩn nhà nghỉ với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư Vấn Tiêu Chuẩn Xếp Hạng Sao Khách Sạn

Thủ Tục Xếp Hạng Cơ Sở Lưu Trú Du Lịch: Hạng 1 Sao, 2 Sao Cho Khách Sạn, Làng Du Lịch

Thủ Tục Xếp Hạng Cơ Sở Lưu Trú Du Lịch Cho Nhà Nghỉ

Thủ Tục Đăng Ký Giấy Phép Tiêu Chuẩn Sao Khách Sạn

Đăng Ký Giấy Phép Tiêu Chuẩn Khách Sạn 1 Sao

 

Bài viết chung blog

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt