Thủ tục kinh doanh lữ hành quốc tế

Thủ tục kinh doanh lữ hành quốc tế?  Thuật ngữ nghe có vẻ còn xa lạ với nhiều người trong chúng ta, đó chính là một trong những ngành kinh doanh du lịch. Kinh doanh du lịch đang là ngành nghề hấp dẫn, bạn có đang muốn thử sức trong lĩnh vực thu lợi từ những hứa hẹn giá trị kinh tế cao này, đặc biệt giới thiệu cảnh quang thiên nhiên nước ta đến với du khách nước ngoài. Vì đây là ngành nghề vẫn chưa phát triển mạnh ở nước ta vì thế bạn đang gặp khó khăn, đắn đo chưa thể nắm hết các thủ tục kinh doanh lữ hành quốc tế. Đừng lo, đã có tuvangiayphepcao.com, chúng tôi luôn là một cuốn từ điển di động nắm bắt hết mọi thông tin nhằm giúp bạn giải quyết được những rắc rối khó khăn của bạn trong quá trình làm thủ tục kinh doanh lữ hành quốc tế.


Hồ sơ thủ tục kinh doanh lữ hành quốc tế

  • Đơn đề nghị xin cấp giấy kinh doanh lữ hành quốc tế
  • Phương án kinh doanh lữ hành
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm của người điều hành có ít nhất 4 năm kinh nghiệm
  • 3 thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế (bản sao y chứng thực)
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành nghề điều hành tua du lịch
  • Chương trình hướng dẫn du lịch cho khách quốc tế
  • Giấy xác nhận ký quỹ ngân hàng

Hãy ghé thăm tuvangiayphepcao.com nơi luôn đem đến cho bạn các thông tin bạn cần về các vấn đề thủ tục kinh doanh lữ hành quốc tế, chúng tôi luôn cập nhật mọi văn bản, thông tin xác nhận liên quan đến các thủ tục kinh doanh lữ hành quốc tế và các vấn đề liên quan. Nếu bạn không thể theo vào tuvangiayphepcao.com , 0936.207.619- 0903.145.175 chính là địa chỉ liên lạc tiếp theo bạn có thể gọi và nhắn tin, chúng tôi luôn online trên hệ thống trực tuyến suốt 24/7 nhằm giúp bạn có thể giải đáp hết tất cả mọi thắc mắc về thủ tục kinh doanh lữ hành quốc tế nhằm giúp bạn có thể đẩy mạnh được tốc độ phát triển công việc của mình.

Lữ hành quốc tế là ngành tiềm năng lớn đối với nước ta, là cầu nối giữa các du khách khắp nơi trên thế giới với nước ta, tuy nhiên để xin được cấp thủ tục kinh doanh lữ hành quốc tế bạn cần phải trải qua nhiều giai đoạn trong khi làm các thủ tục kinh doanh lữ hành quốc tế, không thể nào bạn tránh khỏi được trường hợp hồ sơ của bạn bị trả về phần trăm không ít, bạn phải tốn thời gian lại thêm có thể bổ sung, sửa đổi hoặc một bộ hồ sơ hoàn toàn mới.

Thủ tục kinh doahnh lữ hành quôc tế của bạn sẽ tiết kiệm thời gian cho công việc của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để giải đáp mọi thắc mắc

 

Bài viết chung blog

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt