Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng syrup nhập khẩu tại Bộ Y Tế

Syrup là sản phẩm nổi tiếng của Pháp, có nơi gọi nó là siro. Syrup là giải pháp cho sự đa dạng và đặc biệt trong các loại thức uống pha chế với hơn 100 hương vị từ cổ điển như: Bạc hà, Vanilla, Dâu tây,…đến những hương vị mang tính độc đáo và đa dạng như: Mojito, quả mâm xôi, hoa Lavendar, Pina Colada hay Cam đỏ… Tất cả hương vị độc đáo đó được tạo nên từ đường mía nguyên chất và những nguyên liệu thiên nhiên nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng Syrup trong pha chế các đồ uống như: cocktail, sinh tố, trà, cà phê, sữa lắc và cả kết hợp với thực phẩm. Bạn là đơn vị nhập khẩu sản phẩm ryrup để cung cấp cho nhà hàng, quán bar hay cửa hàng cà phê, trà sữa, bạn cần phải làm Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng syrup nhập khẩu tại Bộ Y Tế thì mới được phép nhập khẩu tại hải quan và lưu hành sản phẩm ra thị trường. Để thực hiện thủ tục hồ sơ pháp lý hãy liên hệ với tuvangiayphepcao.com chúng tôi chuyên làm Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng syrup nhập khẩu tại Bộ Y Tế trong thời gian nhanh nhất. 


Căn cứ vào pháp lý

Căn cứ vào nghị định số 38/2012/NĐ-CP của Chính Phủ- quy định về luật An toàn thực phẩm quy định: cơ quan, tổ chức, cá nhân Việt Nam hoặc tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm trước khi đưa sản phẩm, hàng hóa ra thị trường cần làm công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp với quy định An toàn vệ sinh thực phầm.

Quy trình thực hiện Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng syrup nhập khẩu tại Bộ Y Tế

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (sao y công chứng).
  • Mẫu sản phẩm cần công bố để gửi đến trung tâm kiểm nghiệm
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu chất lượng được quy định của Bộ Y Tế) để bổ sung và xây dựng hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng.
  • Nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước ( BỘ Y TẾ )
  • Theo dõi hồ sơ và ra giấy phép công bố

Thời gian thực hiện công bố sản phẩm nhập khẩu

  • Kiểm nghiệm sản phẩm (05 - 07 ngày làm việc )
  • Công bố chất lượng tại cơ quan (30 - 45 ngày làm việc)


Dịch vụ tuvangiayphepcao.com (C.A.O):

Chúng tôi sẽ tư vấn và thay mặt quý khách xây dựng và hoàn thành hồ sơ đủ điều kiện, đại diện khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm và nộp hồ sơ công bố cho cơ quan nhà nước. theo dõi và ra hồ sơ công bố cho khác hàng một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp nhất TpHCM.

Để biết thêm về Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng syrup nhập khẩu hãy liên hệ với C.A.O MEDIA ngay theo số điện thoại 08.6275.0707 hoặc 0903.145.175 hoặc truy cập vào website www.tuvangiayphepcao.com để được tư vấn chi tiết và cung cấp dịch vụ tốt nhất.


Bài viết chung blog

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt