Làm thế nào để công bố chất lượng tinh dầu sả chanh

Sả chanh là loại cây có nhiều tinh dầu, và những dưỡng chất chính của chúng cũng được khai thái dưới dạng tinh dầu. Không chỉ có mùi thơm dễ chịu đặc trưng, tinh dầu sả chanh còn có nhiều ứng dụng trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Sả chanh là cây có tinh dầu, làm gia vị và làm cây thuốc. Mang trong mình hàm lượng dưỡng chất quý giá với con người, nên hầu như toàn bộ cây Sả đều có giá trị sử dụng - từ lá, bẹ lá, thân, rễ… Tinh dầu sả chanh được chiết xuất từ mọi bộ phận của loài thực vật này, phương pháp hợp lý nhất là lôi cuốn hơi nước hoặc trích ly phân đoạn để giữ được mọi dưỡng chất từ cây sả chanh. Việc quản lý mặt hàng tinh dầu rất khó khăn vì là mặt hàng khá đặc thù, sản xuất nhiều, đa dạng. Tinh dầu có thể chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên như hoa, thân cây, lá..., dạng mặt hàng này không thuộc diện quản lý. Tuy nhiên, ngay cả khi tinh dầu nhưng được pha chế với các loại dung môi hoặc được chế biến từ hương liệu tổng hợp, có sử dụng hóa chất thì việc quản lý cũng không dễ dàng. Về nguyên tắc, dựa trên đăng ký công bố chất lượng của doanh nghiệp, sở sẽ rà lại danh mục quản lý hóa chất an toàn để biết sản phẩm có sử dụng nguyên liệu hóa chất an toàn và được phép sử dụng hay không. Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng đảm nhận hướng dẫn doanh nghiệp cách đăng ký công bố chất lượng tinh dầu sả chanh và doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng và các tiêu chí đã công bố khi lưu hành sản phẩm trên thị trường. Để sản phẩm hàng hoá được lưu hành hợp lý các doanh nghiệp cần phải thực hiện công bố chất lượng sản phẩm, bài viết sau đây sẽ cho bạn biết Làm thế nào để công bố chất lượng tinh dầu sả chanh.

      Có thể bạn muốn biết thêm :

    >>>  Công bố tiêu chuẩn chất lượng cơ sở dầu gió

    >>>  Công bố tiêu chuẩn cơ sở khẩu trang y tế

    >>> Dịch vụ làm công bố tiêu chuẩn chất lượng nước muối sinh lý

Căn cứ vào pháp lý

 • - Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29 tháng 6 năm 2006
 • - Nghị định số 127/2007/NĐ-CP
 • - Quyết định số 24/2007/QĐ-BKHCN
 • - Thông tư số 231/2009/TT-BTC

Đối tượng thực hiện công bố chất lượng tinh dầu sả chanh

 • - Đơn vị thực hiện sản xuất, kinh doanh sản phẩm tinh dầu có đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.
 • - Đại diện công ty nước ngoài tham gia vào lĩnh vực sản phẩm tình dầu trên thị trường Việt Nam

Hồ sơ công bố chất lượng tinh dầu sả chanh

 • 1. Mẫu sản phẩm (nếu quý khách chưa kiểm nghiệm)
 • 2. Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm tinh dầu sả chanh (nếu quý khách đã kiểm nghiệm)
 • 3. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (có chữ ký và đóng dấu của doanh nghiệp)
 • 4. Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam.

Tư vấn miễn phí cho khách hàng về việc Làm thế nào để công bố chất lượng tinh dầu sả chanh 

 • - Tư vấn các quy định của pháp luật về công bố tiêu chuẩn chất lượng
 • - Tư vấn thủ tục công bố chất lượng sản phẩm
 • - Tư vấn chuẩn bị tài liệu, hồ sơ chuẩn về tinh dầu sả chanh
 • - Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

 • - Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
 • - Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu

Qua bài viết này C.A.O Media muốn cho bạn biết Làm thế nào để công bố chất lượng tinh dầu sả chanh, nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề công bố chất lượng tinh dầu sả chanh hay các thủ tục cần thiết để công bố một sản phẩm thì đừng chần chừ hãy liên lạc ngay với chúng tôi để hưởng những dịch vụ nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Hotline 0936.207.619 - 0908.024.161

Bài viết chung blog

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt