Dịch vụ tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu tràm trọn gói

Tinh dầu tràm được chiết xuất từ 100% nguyên liệu có từ cây tràm thiên nhiên có tác dụng long đờm, trị ho, giữ ấm giúp kháng khuẩn tốt mà các dược phẩm có sử dụng hoạt chất tự nhiên từ dầu tràm có khả năng ức chế virus cúm H5N1 tốt. Theo quy định của Dược điển Việt Nam, hàm lượng Cineol trong dầu đạt 40%- 60% là Dầu Tràm >60% là đạt tinh dầu tràm. Sản phẩm là biệt dược thiên nhiên rất tốt cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và sản phụ. Với đặc tính không nóng, không gây phản ứng phụ, không có chống chỉ định, dầu tràm được nhiều người lựa chọn trong tủ thuốc của gia đình. Để sản phẩm hàng hoá được lưu thông trên thị trường bạn cần phải đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu tràm nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm và an toàn đến người tiêu dùng. Vậy thành phần hồ sơ đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu tràm bao những giấy tờ gì? hãy cũng C.A.O Media theo dõi bài viết sau đây nhé


Có thể bạn muốn biết:

>>> Hướng dẫn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm

>>> Công bố tiêu chuẩn chất lượng cơ sở dầu gióĐể làm công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu tràm bạn chỉ cần cung cấp cho C.A.O Media những giấy tờ sau:

 1. 1. Giấy phép đăng ký kinh doanh ( có ngành nghề kinh doanh mua bán sản phẩm tinh dầu tràm)
 2. 2. Mẫu sản phẩm cần đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng.
 3. 3. Nhãn sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm

Điều kiện công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu tràm

 • Doanh nghiệp phải có mã sản xuất kinh doanh
 • Cam kết trong các thành phần sản xuất không có các chất cấm và các chất hạn chế phải nằm trong giới hạn cho phép
 • In nhãn sản phẩm đúng như trên hồ sơ công bố đã đăng ký
 • Ghi rõ nơi sản xuất/ xuất xứ của sản phẩm.

Thời gian thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu tràm

 • Từ 7 - 10 ngày làm việc, tính thời gian kiểm nghiệm mẫu (nếu khách hàng chưa kiểm nghiệm), C.A.O Media có thể làm nhanh theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao phải công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu tràm?

Công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu tràm nói chung cũng như công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nói riêng là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hơn nữa khi công bố chất lượng tinh dầu táo doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lợi ích sau:

 • + Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
 • + Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy công bố chất lượng
 • + Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
 • …..

Qua bài viết này C.A.O Media hy vọng sẽ mang lại thông tin bổ ích cho quý khách hàng, Nến quý khách có bất kỳ thắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu tràm một cách tiết kiệm thời gian và chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi là một công ty chuyên về tư vấn và thực hiện dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu tràm trọn gói. Hãy liện hệ với chúng tôi qua các số điện thoại sau đây


Bài viết chung blog

1 bình luận

 • Thanh Hải
  Thanh Hải
  Chào AD!
  Mình muốn hỏi: Mình muốn kinh doanh sản phẩm tinh dầu tràm nhưng mình không tự sản xuất mà là người quen của mình sản xuất. Thì thủ tục như thế nào để cho sản phẩm ra thị trường với các giấy tờ đầy đủ? Do người quen của mình không muốn đăng ký thành cơ sở sản xuất?
  Có thể liên hệ với mình qua sđt 0901124768

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt