Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sữa Hạt Sen


Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sữa Hạt Sen

Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sữa Hạt Sen

Ngày nay sữa hạt sen là một thức uống rất được nhiều người ưa chuộng bởi vì công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe người tiêu dùng. Hạt sen giàu protein, chất xơ và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, nhưng lại ít chất béo và cholesterol, vì vậy rất phù hợp để bổ sung vào khẩu phần dinh dưỡng cho mọi đối tượng, nhất là trẻ kém ăn, phụ nữ mang thai và sau sinh, những người cần bồi dưỡng thể lực.

Hạt sen còn chữa mất ngủ rất tốt và giúp tăng tiết sữa. Phụ nữ sau khi sinh uống sữa hạt sen hoặc ngũ cốc hạt sen đều đặn mỗi ngày thì nhiều sữa cho bé bú, bé cũng ngủ sâu và ngon giấc hơn, mẹ lại giữ được dáng vóc cân đối. Người già uống sữa hạt sen giúp an thần, dễ ngủ. Hạt sen còn có tác dụng thanh nhiệt và chống viêm nhiễm. 


Trong hạt sen và củ sen có chứa 1 loại enzyme đặc biệt có tên L-isoaspartyl methyltran sfercese. Enzyme này có tác dụng tái tạo protein trong cơ thể con người bị tổn thương và cuối cùng làm cho làn da luôn trẻ trung.

Ngoài tác dụng kháng viêm, rất nhiều thành phần trong hạt sen có tác dụng làm giảm huyết áp, Riêng nhân xanh có trong hạt sen tuy có mùi vị hơi đắng, nhưng lại có tác dụng “làm mát”, giải nhiệt cho cơ thể.

 Đối với doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi muốn sản xuất kinh và doanh sản phẩm này ra thị trường thì một trong những giấy tờ cần thiết phải có đó là công bố chất lượng sản phẩm cho sữa hạt sen. Hồ sơ, thủ tục cần thiết phải có khi công bố chất lượng cho sản phẩm sữa hạt sen

- Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm ( 2 bản sao y công chứng )

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở thuộc đối tượng phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định ( 2 bản sao y công chứng )

-Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan) hoặc mẫu sản phẩm ( nếu khách hàng chưa kiểm )

Thời Gian Thực Hiện Công Bố 

- Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm : 7 ngày ( trường hợp khách hàng chưa có phiếu kết quả kiểm nghiệm )- Thời gian cấp giấy chứng nhận công bố : 20 ngày

- Thời gian hiệu lực của giấy chứng nhận công bố : 3 năm kể từ ngày cấp .

Hãy liên hệ với C.A.O Media chúng tôi Tel: 08.6275.0707 để tư vấn miễn phí và hỗ trợ các dịch vụ luật tốt nhất !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O

Địa chỉ: 12 đường 27, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
Điện thoại: 08.6275.0707 | Hotline: 0936.207.619
Email: hotro@tuvangiayphepcao.com | Web : www.tuvangiayphepcao.com

 

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

 

 

Bài viết chung blog

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt