Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Đậu Nành – Các Sản Phẩm Từ Đậu Nành


Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Đậu Nành – Các Sản Phẩm Từ Đậu Nành

Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Đậu Nành – Các Sản Phẩm Từ Đậu Nành

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng gia tăng, con người ngày càng chăm lo đến vấn đề sức khỏe. Nhu cầu về thực phẩm ngày nay không chỉ cung cấp dinh dưỡng mà còn có chức năng khác như phòng và trị bệnh. Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành từ lâu đã là món ăn ngon đối với mỗi người Việt Nam, nhưng các thành phần dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe từ đậu nành thì còn ít được biết tới.

Trung bình, mỗi hạt đậu nành chứa khoảng 35-40% protein, 15-20% chất béo, 30% carbohydrate, 10-13% ẩm và khoảng 5% khoáng và tro. Một điều thú vị là so với những hạt ngũ cốc khác, protein của đậu nành chứa tất cả các acid amin đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Chính vì điều này mà đậu nành là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong khẩu phần của những người ăn chay. Bên cạnh đó, với hàm lượng chất béo cao, đậu nành cũng được tận dụng để sản xuất dầu thực vật. Dầu đậu nành không chứa cholesterol, ngoài ra, trong đó còn chứa nhiều các acid béo không bão hòa là những acid béo omega-3 có khả năng làm giảm cholesterol, giảm xơ vữa động mạch.

Bên cạnh đó còn rất nhiều lợi ích khác mà đậu nành mang tới cho sức khỏe con người. nhưng làm sao để người tiêu dùng lựa chọn được thực phẩm sạch và chất lượng để phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của họ.

Đối với những tổ chức, doanh nghiệp đang sản xuất đậu nành, các sản phẩm từ đậu nành khi muốn người tiêu dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm của mình thì thủ tục cần thiết không thể thiếu đó là Công bố tiêu chuẩn sản phẩm. Cụ thể là:

Thành phần hồ sơ bao gồm:

- Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm ( 2 bản sao y công chứng)

- Giấy chứng nhận VSATTP đối với các cơ sở thuộc đối tượng phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định ( 2 bản sao y công chứng )

- Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm hoặc mẩu sản phẩm

Thời gian làm việc: 

Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm : 7 ngày ( trường hợp khách hàng chưa có phiếu kết quả kiểm nghiệm )
- Thời gian cấp giấy chứng nhận công bố : 20 ngày
- Thời gian hiệu lực của giấy chứng nhận công bố : 3 năm kể từ ngày cấp .

Hãy liên hệ ngay với C.A.O Media 08.6275.0707 hoặc 0936.207.619 - 0908.024.161  để được tư vấn chi tiết và đại diện quý doanh nghiệp thực hiện thủ tục  với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Bài viết chung blog

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt