Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Chanh Muối, Tắc Muối


Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Chanh Muối, Tắc Muối

Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Chanh Muối, Tắc Muối

Chanh muối, tắc muối được làm từ những quả chanh tươi, tắc muối đem xử lí qua nhiều công đoạn sau đó ngâm muối và phơi nắng chanh sẽ chín và cho ra những quả chanh muối ngon.

Từ lâu, các ông bà xưa đã biết đến các tác dụng của chanh và tắc muối đối với sức khỏe cũng như dùng chữa nhiều chứng bệnh thường gặp trong gia đình. Quả vậy, chanh và tắc muối có rất nhiều công dụng hay, mời bạn cùng khám phá các công dụng tuyệt vời của chanh muối.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng chanh muối, tắc muối là một trong những thủ tục giúp doanh nghiệp có thể lưu hành sản phẩm ra thị trường một cách dễ dàng. C.A.O Media xin triển khai dịch vụ công bố tiêu chuẩn sản phẩm cụ thể như sau:

Hồ sơ, thủ tục cần thiết phải có khi công bố chất lượng cho chanh muối, tắc muối:

Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm ( 2 bản sao y công chứng)

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở thuộc đối tượng phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định ( 2 bản sao y công chứng )

-Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan) hoặc mẫu sản phẩm ( nếu khách hàng chưa kiểm )

Thời Gian Thực Hiện Công Bố :

- Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm : 7 ngày ( trường hợp khách hàng chưa có phiếu kết quả kiểm nghiệm )- Thời gian cấp giấy chứng nhận công bố : 20 ngày

- Thời gian hiệu lực của giấy chứng nhận công bố : 3 năm kể từ ngày cấp .

Hãy liên hệ ngay với C.A.O Media 08.6275.0707 hoặc 0936.207.619 để được tư vấn chi tiết và đại diện quý doanh nghiệp thực hiện thủ tục  với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Bài viết chung blog

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt