Xin chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở sản xuất Tàu Hũ

Các món ăn được chế biến từ tàu hũ luôn được rất nhiều người yêu thích bởi đây là nguyên liệu chế biến làm nên rất nhiều món ăn ngon ở khắp các vùng miền cả món mặn lẫn món chay. Ngoài ra thì giá trị dinh dưỡng của tàu hũ cũng rất lớn do chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thế và là loại thực phẩm chứa rất ít Cholesterol. Bên cạnh những giá trị dinh dưỡng và ẩm thực người tiêu dùng vẫn phải băn khoăn do nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh không đáp ứng đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo quy định hoạt động kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh Tàu Hũ cần phải Xin chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Vậy làm thế nào để xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm? và thủ tục cần những gì? C.A.O sẽ giúp bạn rõ hơn đồng thời tư vấn cho bạn dịch vụ Xin chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở sản xuất tàu hũ

 Các giấy tờ cần có:

Thành phần hồ sơ xin giấy phép:

 • Đơn đề nghị cấp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm (theo mẫu có sẵn).
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao y công chứng.
 • Bản thuyết minh về cơ sở vật chất nơi sản xuất kinh doanh
 • Giấy khám sức khỏe đủ kiều kiện sản xuất, kinh doanh do sở y tế có thẩm quyền cấp.
 • Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Quy trình chế biến, sản xuất sản phẩm.

Thủ tục Xin chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở sản xuất tàu hũ

Tùy vào từng loại hình sản xuất kinh doanh mà nơi cấp có thể là UBND, Sở Y tế, Sở nông nghiệp hoặc Sở Công Thương.

Sau khi nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền. nếu hồ sơ hợp lệ cơ quan nhà nước sẽ tổ chức đoàn đến thẩm định cơ sở sản xuất, kinh doanh. Dựa vào đó đánh giá và quyết định cấp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở. Trường hợp kết quả thẩm định ko đạt, trong biên bản thẩm định sẽ ghi rõ thời hạn thẩm định lại trong vòng 3 tháng.


Dịch vụ tư vấn giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm tại C.A.O

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép nhanh chóng uy tín hàng đầu tại TpHCM. Khi quý khách đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được đảm bảo:

 • C.A.O sẽ xây dựng hồ sơ cho khách hàng đủ điều kiện để được xét duyệt và tiến hành thẩm định.
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền.
 • Tư vấn cho khách hàng các điều kiện cơ sở cần có trước khi tiếp đón doàn thẩm định cơ sở sao cho việc thẩm định được nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Theo dõi hồ sơ và ra giấy phép cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. với đội ngũ tư vấn dày kinh nghiệm nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tất cả những thắc mắc về Xin chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở sản xuất tàu hũ nói riêng và các loại giấy phép khác nói chung

Số điện thoại 0903.145.175 hoặc 0862.750.707 

Email: hotro@tuvangiayphepcao.com

 

Bài viết chung blog

1 bình luận

 • Phạm Hoàng An
  Phạm Hoàng An
  Cảm ơn CAO dịch vụ tư vấn xin giấy phép nhanh chóng uy tín nhất mà Hoàng An biết đến, mong được hợp tác lâu dài với CAO, chức CAO ngày càng phát triển và thành công!

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt