Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cho Cơ Sở Sản Xuất Và Kinh Doanh Thực Phẩm Chức Năng


Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cho Cơ Sở Sản Xuất Và Kinh Doanh Thực Phẩm Chức Năng

Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cho Cơ Sở Sản Xuất Và Kinh Doanh Thực Phẩm Chức Năng

Thực phẩm chức năng  là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hoặc là thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất "chức năng". Cũng như thực phẩm thuốc, thực phẩm chức năng nằm ở nơi giao thoa giữa thực phẩm và thuốc và người ta cũng gọi thực phẩm chức năng là thực phẩm thuốc. Sở dĩ thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh và phòng ngừa bệnh vì nó có khả năng phục hồi tất cả các cấu trúc tế bào trong cơ thể đang bị tổn thương.

Để sản phẩm đảm bảo điều kiện vệ sinh cũng như về chất lượng trong quá trình sản xuất thì một trong những yếu tố quan trọng là doanh nghiệp cần phải làm giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng.

Thành phần hồ sơ:

1. Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận (theo mẫu)

2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y công chứng)

3. Bản thuyết minh về điều kiện cơ sở vật chất đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (bản vẽ sơ đồ mặt bằng sản xuất kinh doanh; mô tả quy trình chế biến thực phẩm)

4. Bản cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm do đơn vị sản xuất kinh doanh

5. Chứng nhận sức khoẻ của người trực tiếp sản xuất kinh doanh do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp

6. Chứng nhận hoàn thành khoá tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất kinh doanh thực phẩm.

7. Kết quả kiểm nghiệm nước nguồn

Hồ sơ doanh nghiệp cần cung cấp:

  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh có nghành nghề sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng(02 bản sao y).
  2. Thẻ tập huấn và thẻ khám sức khỏe của chủ doanh nghiệp, quản lý và nhân viên . Nếu chưa có hoặc thẻ hết hạn C.A.O Media sẽ tổ chức lớp học tập huấn và cấp thẻ.

Thời gian:

30- 45 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ (không kể thời gian sửa chữa, khắc phục do không đạt yêu cầu qua thẩm định)

- Thời gian hiệu lực giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm là 3 năm kể từ ngày cấp.

Hãy liên hệ ngay với C.A.O Media 08.6275.0707 hoặc 0936.207.619 để được tư vấn chi tiết và đại diện quý doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin giấy chứng Vệ sinh an toàn thực phẩm với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Bài viết chung blog

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt