Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cho Cơ Sở Sản Xuất Và Kinh Doanh Nấm Linh Chi


Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cho Cơ Sở Sản Xuất Và Kinh Doanh Nấm Linh Chi

Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cho Cơ Sở Sản Xuất Và Kinh Doanh Nấm Linh Chi

Nấm linh chi là một dược liệu từ xưa đã được con người biết đến và được áp dụng trong các bài thuốc. Trong " Thần nông bản thảo" xếp nấm linh chi vào loại siêu thượng phẩm. Trong "Bản thảo cương mục" coi nấm linh chi là loại thuốc quý có tác dụng bảo vệ gan, giải độc, cường tâm, kiện não, tiêu đờm, lợi niệu, bổ dạ dày.Gần đây các nhà khoa học của Nhật và Trung Quốc phát hiện nấm linh chi còn có tác dụng phòng và chống ung thư, chống lão hóa làm tăng tuổi thọ. Trước những tác dụng vô cùnghiệu quả mà nấm linhchi mang lại, bên cạnh đó vấn đề liên quan đến việc đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm này cũng gây không ít e ngại cho người tiêu dùng khi mà thị trường nấm linh chi ngày càng được mở rộng. Để  dựng được lòng tin cho người tiêu dùng, quý doanh nghiệp kinh doanh-sản xuất mặt hàng nấm linh chi cần phải có chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

Để hỗ trợ quý doanh nghiệp trong vấn đề thủ tục C.A.O Media chúng tôi đã triển khai dịch vụ: Tư vấn các thủ tục cần thiết khi tiến hành xin cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thành phần hồ sơ VSATTP nấm linh chi bao gồm:

 1. Đơn đề nghị xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm.

 2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm.

 3. Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng cơ sở.

 4. Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng khu vực xung quanh.

 5. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ cơ sở.

 6. Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm.

 7. Giấy xác nhận kiến thức An toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm.

 8. Giấy xác nhận đủ điều kiện sức khỏe của chủ cơ sở và của người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

 9. Bản cam kết đảm bảo VSATTP đối với nguyên liệu thực phẩm và nấm linh chi / các sản phẩm từ nấm linh chi do cơ sở sản xuất và kinh doanh.

 10. Đối với cơ sở đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng VSATTP theo HACCP, trong hồ sơ có bản sao công chứng giấy chứng nhận HACCP.

Quy trình C.A.O thực hiện :

 •  Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc đăng ký chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm nấm linh chi.
 •  Hoàn tất hồ sơ xin cấp phép Vệ sinh an toàn thực phẩm sản xuất, kinh doanh nấm linh chi.
 • Tiến hành soạn thảo hồ sơ xin cấp chứng nhận VSATTP gửi doanh nghiệp ký và đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng.
 • Theo dõi hồ sơ và thông báo đến quý khách hàng trong suốt quá trình xét hồ sơ tại cơ quan chức năng cho đến khi hoàn tất và giao giấy chứng cho khách hàng.
Hồ sơ doanh nghiệp cần cung cấp:
 1. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc sản xuất chế biến thực phẩm (02 bản sao y công chứng).
 2. Thẻ tập huấn và thẻ khám sức khỏe của chủ cơ sở, quản lý và nhân viên.
Thời gian làm việc:
 • Từ 01- 05 ngày C.A.O sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn những mặt tồn tại về cơ sở vật chất...soạn thảo, xây dựng hồ sơ gửi doanh nghiệp ký, đại diện doanh nghiệp nộp lên cơ quan chức năng và đóng các chi phí liên quan.
 • Sau 10 - 15 ngày đoàn thẩm định sẽ xuống thẩm định tại cơ sở và có biên bản đạt (C.A.O  sẽ cùng doanh nghiệp tiếp đoàn thẩm định).
 • Từ 10 - 15 ngày sau có giấy chứng nhận gốc.
Hãy liên hệ ngay với C.A.O Media 08.6275.0707 hoặc 0936.207.619 - 0908.024.161  để được tư vấn chi tiết và đại diện quý doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin giấy chứng Vệ sinh an toàn thực phẩm với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.
 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :
 

 

 

Bài viết chung blog

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt