Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cho Cơ Sở Sản Xuất Và Kinh Doanh Các Loại Bánh Ngọt

Bánh ngọt là một loại thức ăn thường dưới hình thức món bánh dạng bánh mì được nướng lên dùng để tráng miệng. Bánh ngọt có nhiều loại, có thể phân loại dựa theo nguyên liệu và kỹ thuật chế biến như bánh ngọt làm từ lúa mì, bơ, bánh ngọt dạng bọt biển. Bánh ngọt có thể phục vụ những mục đính đặc biệt như bánh cưới, bánh sinh nhật, bánh Giáng sinh, bánh Halloween...

Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các loại bánh ngọt được trưng bày  tại các cửa hàng, tạp hóa, siêu thị, căn tin,…. Người tiêu dùng nhiều lúc chỉ quan tâm tới màu sắc, hình dáng của chiếc bánh ngọt mà quên đi chất lượng vệ sinh khi mua nó. Để đảm bảo vệ sinh khi sản xuất và chế biến những chiếc bánh ngọt, C.A.O Media xin triển khai gói dịch vụ làm Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở chế biến và kinh doanh bánh ngọt.


Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Cho Cơ Sở Sản Xuất Và Kinh Doanh Các Loại Bánh Ngọt (Ảnh CAO)

Thành phần hồ sơ:

 1. Đơn đề nghị xin cấp giấy chứng nhận VSATTP (theo mẫu).
 2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (02 bản sao y công chứng).
 3. Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng cơ sở.
 4. Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng khu vực xung quanh.
 5. Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.
 6. Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm.
 7. Giấy xác nhận kiến thức ATTP của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
 8. Giấy xác nhận đủ điều kiện sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.


 Quy trình thực hiện thẩm định gồm:

Bước 1: Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm gửi hồ sơ về Sở Công thương TP.HCM.

Bước 2: Sở Công thương TP.HCM tiếp nhận hồ sơ và trả giấy biên nhận cho cơ sở.

Bước 3: Sở Công thương TP.HCM tiếp nhận thẩm định hồ sơ. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì có công văn yêu cầu bổ sung và hoàn thiện hồ sơ theo quy định và phải ghi trên giấy biên nhận ngày nhận hồ sơ bổ sung.

Bước 4: Nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, trong vòng 15 ngày làm việc phải tổ chức thẩm định và kiểm tra cơ sở và lập biên bản thẩm định. Kết luận phải ghi rõ là "Đạt" hoặc "Không Đạt".

 • Nếu "Đạt" thì trình cấp có thẩm quyền phê duyệt cấp giấy chứng nhận.
 • Trường hợp " Không Đạt" phải ghi rõ lý do trong biên bản thẩm định và nêu rõ thời hạn thẩm định lại (tối đa là 03 tháng). Cơ sở có trách nhiệm khắc phục yêu cầu của đoàn thẩm định, nếu kết quả thẩm định lại vẫn không đạt thì đoàn thẩm định lập biên bản và đề xuất với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đình chỉ hoạt động của cơ sở .
 • Trường hợp cơ sở đã áp dụng HACCP thì cũng phải được kiểm tra hồ sơ và kiểm tra cơ sở.

Bước 5: Trả kết quả cho cơ sở.


Thời gian làm việc:

 • Từ 01 - 05 ngày C.A.O Media sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn những mặt tồn tại về cơ sở vật chất... soạn thảo hồ sơ gửi doanh nghiệp ký, đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng và đóng các chi phí liên quan.
 • Sau 10 - 15 ngày đoàn thẩm định sẽ xuống thẩm định tại cơ sở và có biên bản đạt (C.A.O sẽ tiếp đoàn cùng doanh nghiệp).
 • Từ 10 -15 ngày sau đó sẽ có giấy chứng nhận gốc.

Hãy liên hệ ngay với C.A.O Media 08.6275.0707 hoặc 0936.207.619 để được tư vấn chi tiết và đại diện quý doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin giấy chứng Vệ sinh an toàn thực phẩm với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

 

 

Bài viết chung blog

1 bình luận

 • Chủ tiệm bánh Sweet Bakery
  Chủ tiệm bánh Sweet Bakery
  Trước đây chúng tôi đã có làm việc với cty, sau khi mở chi nhánh mới, chúng tôi có làm việc lại với cty, thực sự với tinh thần làm nhiệt huyết và đầy trách nhiệm từ phía cty đã thuyết phục hoàn toàn bản thân tôi. Cảm ơn cty rất nhiều

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt