Tư vấn trọn gói xin giấy phép kinh doanh trong nhà hàng quán cà phê

Hiện nay, trong Tp.HCM có rất nhiều quán cà phê được mở ra với nhiều phong cách khác nhau, đa dạng nhất là các quán cà phê dành cho giới trẻ như: quán cà phê hightland, cà phê Starbuck, cà phê Cộng, cà phê sài gòn, Phúc Long, Trung Nguyên, Factory coffee.... và nhiều quán cà phê mang tên thương hiệu khác. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào khi mở quán cà phê cũng đều biết thủ tục pháp lý và quán đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, Để tiến hành làm giấy phép con bạn cần phải đăng ký giấy phép kinh doanh cho quán hoặc đăng ký hộ kinh doanh. Tiếp theo thực hiện giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu bạn đang tìm đơn vị Tư vấn trọn gói xin giấy phép kinh doanh trong nhà hàng quán cà phê hãy theo dõi bài viết của chúng tôi sau, C.A.O Media là đơn vị chuyên Tư vấn trọn gói xin giấy phép kinh doanh trong nhà hàng quán cà phê . • Thứ nhất : bạn phải làm thủ tục thành lập công ty hoặc đăng ký hộ kinh doanh quán cà phê , nhà hàng theo quy định của Luật doanh nghiệp, đăng ký mô hình kinh doanh và ngành nghề kinh doanh ( tham khảo thêm http://www.tuvangiayphepcao.com/blogs/dang-ky-giay-phep-kinh-doanh )
 • Thứ hai : Sau khi có giấy phép đăng ký doanh nghiệp bạn cần thực hiện các giấy phép như :
  - Xin giấy phép kinh doanh trong nhà hàng quán cà phê
  - Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy
  - Giấy chứng nhận bán lẻ rượu, bia, thuốc lá ( tham khảo tại đây : http://giayphepantoanthucpham.com/giay-phep-kinh-doanh-bia-ruou-thuoc-la/ )
  - Giấy phép cam kết bảo vệ môi trường ( tham khảo thêm đây http://giayphepantoanthucpham.com/huong-dan-dang-ky-giay-cam-ket-bao-ve-moi-truong/ )

Nhằm hỗ trợ bạn dễ dàng trong việc làm mọi thủ tục cần thiết để đưa công việc kinh doanh vào hoạt động C.A.O sẽ tư vấn miễn phí cho bạn và đưa ra gói dịch vụ xin giấy phép kinh doanh trong nhà hàng quán cà phê  một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

C.A.O Media sẽ tiến hành:

 • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến xin giấy phép kinh doanh trong nhà hàng quán cà phê.
 • Tư vấn thực hiện các giấy phép con như giấy phép PCCC, giấy phép cam kết bảo vệ môi trường, giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu, bia thuốc lá, 
 • Soạn thảo hồ sơ một cách đầy đủ bao gồm tất cả các giấy tờ liên quan.
 • Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ  cho cơ quan chức năng để mang đến cơ quan có thẩm quyền tiến hành xin các giấy phép con bổ sung vào hồ sơ đầy đủ.
 • Theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp từ cơ quan nhà nước
 • Đại diện cho quý khách nhận Giấy phép kinh doanh nhà hàng khi đã có kết quả.
 • Bàn giao giấy phép kinh doanh và các giấy tờ liên quan tận nơi đến khách hàng ngay sau khi nhận dc kết quả.


Thời gian thực hiện  xin giấy phép kinh doanh trong nhà hàng quán cà phê

 • Thời gian thực hiện giấy phép đăng ký kinh doanh: 4 ngày làm việc
 • Thời gian thực hiện giấy phép PCCC: 15 ngày làm việc
 • Thời gian thực hiện giấy cam kết bảo vệ môi trường : 15 ngày làm việc 
 • Thời gian thực hiện giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm: 15 - 25 ngày làm việc.

Dịch vụ được sử dụng nhiều nhất :

>>> xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

>>> xin giấy phép phong cháy chữa cháy.

>>> công bố sản phẩm trước khi bán ra ngoài thị trường

>>> xin giấy phép bản lẻ rượu 


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc xin giấy phép kinh doanh trong nhà hàng quán cà phê trong hãy liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại 0903.145.175 hoặc 0862.750.707 chúng tôi với đội ngũ tư vấn và luật sư nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

Bài viết chung blog

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt