Tư vấn thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng tại quận 1


Thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng tại quận 1 còn nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian cho doanh nghiệp muốn xin cấp giấy phép. Đặc biệt là dịp cuối năm khi mà vấn đề an toàn thực phẩm vốn đã được quan tâm lớn nay lại càng được thắt chặt hơn. Đặc biệt là thời gian gần đây có nhiều vụ bê bối của các doanh nghiệp lớn nhỏ đã dẫn đến việc xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm gặp nhiều thủ tục và khó khăn hơn trước. Hiểu được nỗi khó khăn của các doanh nghiệp khi kinh doanh nhà hàng ăn uống… chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho quý khách thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng tại quận 1 hàng nhằm tiết kiệm thời gian cho quý doanh nghiệp đỡ mất công theo dõi nộp/trả hồ sơ và đi lại nhiều lần. Đại diện cho khách hàng soạn thảo hồ sơ và tư vấn điều kiện để hoàn thành thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng tại quận 1 một cách nhanh nhất (trong vòng 15 ngày). Tránh trường hợp phải xin đi xin lại nhiều lần mà vẫn chưa đạt chỉ tiêu an toàn thực phẩm.


Hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng tại quận 1 gồm có:

 • Mẫu đơn xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ( Đơn đề nghị dựa vào ngành nghề bạn cần xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm )
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề dịch vụ ăn uống 
 • Thẻ tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm của người quản lý cơ sở ăn uống và các nhân viên trực tiếp thực hiện chế biến thực phẩm ( số lượng nhân viên tuỳ thuộc vào quy mô của quán )
 • Giấy chứng nhận khám sức khỏe của người quản lý cơ sở ăn uống và các nhân viên trực tiếp thực hiện chế biến thực phẩm 
 • Sơ đồ mặt bằng cơ sở thực hiện hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống của bạn
 • Sơ đồ các trang thiết bị trong cơ sở kinh doanh ( khu vực bếp nấu )
 • Bản thuyết minh quy trình sản xuất chế biến thức ăn 

C.A.O Media sẽ tiến hành xin giấy phép (trong vòng 15 ngày làm việc)

 • Bước 1: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng để hoàn thiện cơ sở vật chất và các điều kiện cẩn thiết để đảm bảo nơi cơ sở kinh doanh, nhà hàng cần cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩn đạt chuẩn trước khi Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm đến thẩm định.
 • Bước 3: Theo dõi hồ sơ và trả lời của cơ quan có thẩm quyền nhằm thông báo cho khách hàng.
 • Bước 4: Giao giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tận nơi cho khách hàng ngay sau khi nhận được kết quả của cơ quan nhà nước.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng tại quận 1 trong 15 ngày của C.A.O Media quý khách hãy gọi qua các số điện thoại 0936.207.619 – 0908.024.161 hoặc gửi mail về địa chỉ hotro@tuvangiayphepcao.com Phương châm làm việc của C.A.O là nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp. Tất cả quá trình làm hồ sơ và xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm chúng tôi đều làm thay bạn.

Bài viết chung blog

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt