Những nơi cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước

Có bao nhiêu cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm? những nơi cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước ở đâu? ai sẽ là người thực hiện các bước hồ sơ quy trình nộp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm? Thông thường chúng ta hay gặp khó khăn trong quá trình nộp hồ sơ xin cấp giấy phép, từ đó càng về sau bạn không rõ ràng phải biết nộp hồ sơ ở đâu, chạy tốn nhiều kinh phí nhưng kết quả bạn nhận lại không được như mong muốn, bạn chưa có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và đang tìm nơi cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước? Sau đây là thông tin các cơ quan tiếp nhận hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có 3 cơ quan nhà nước chịu trách nhiệm chính trong việc xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm:

  • Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn
  • Bộ Công thương
  • Bộ Y tế

          " Có thể bạn muốn biết : 

              >>> Quy định giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Bộ Y Tế

              >>> Thời hạn giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm trong bao lâu

              >>> Vì sao phải chọn dịch vụ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm


Từng loại ngành nghề kinh doanh thực phẩm cụ thể, các cơ quan chức năng trực thuộc các cơ quan trên sẽ đảm nhận và thụ lý hồ sơ quá trình xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của bạn. Làm sao bạn có thể biết những nơi cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là ở đâu? Bạn muốn nắm rõ các cơ quan thụ lý hồ sơ bạn cần phải đọc thêm nhiều văn bản nhưng thực tế các thông tin vấn đề trong luật đều quy định rõ ràng nhưng sản phẩm thực tế là như thế nào, nộp ở đâu bạn sẽ phải tiếp tục gặp khó khăn trong các vấn đề cơ quan thừa nhận nộp. Những cơ quan trực thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Công thương, Bộ Y tế như Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và phát triển nôn thôn, Sở Công thương thêm vào đó trong đó sẽ có từng chi cục nhỏ phụ trach từng mảng thực phẩm có liên quan như chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm, chi cục thú y, chi cục thủy hải sản, chi cục bảo vệ thực vật 

Nhiều thông tin nơi cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước làm cho bạn phải bâng khuâng không rõ các điều kiện trình tự thông tin thủ tục, mỗi cơ quan lại có những yêu cầu riêng khiến bạn lại càng đau đầu thêm trong mỗi loại hồ sơ bạn cần thực hiện các bước như thế nào để đạt chuẩn một bộ hồ sơ không bị trả về trường hợp bạn chuẩn bị thiếu thông tin hồ sơ hay nộp không đúng với các cơ quan chức năng, bạn phải mất thêm quá trình chuẩn bị hồ sơ khác.

Chính vì vậy tuvangiayphepcao.com gửi đến các bạn đọc bài viết này nhầm hỗ trợ cho bạn về mặt pháp lý, đại diện cho bạn làm việc với cơ quan nhà nước xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. C.A.O MEDIA luôn cập nhật các thông tin về giấy phép an toàn thực phẩm và hướng dẫn cho bạn mọi quá trình về các loại giấy bạn cần liên quan đến ngành thực phẩm.

1thong-tin-lien-he

 

Bài viết chung blog

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt