Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại tphcm

Thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu, rất quan trọng cho sự tồn tại của con người. Tuy nhiên, vì nhiều mục đích  khác nhau, các nhà sản xuất và kinh doanh thực phẩm đã và đang sử dụng những “chiêu trò” được xem là vi phạm luật an toàn thực phẩm để áp dụng cho sản phẩm của mình. Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng thực phẩm của con người ngày càng cao thì vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm càng trở nên báo động hơn bao giờ hết. Để biết công ty nào tư vấn và cung cấp Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại tphcm tốt nhất hãy liên hệ với tuvangiayphepcao.com chúng tôi là công ty tư vấn Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại tphcm uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất .

 

Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại tphcm như sau 

 • Tiếp nhận thông tin, tài liệu và nhu cầu của khách hàng: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (C.A.O Media sẽ kiểm tra ngành nghề sản xuất trên giấy phép kinh doanh giúp khách hàng xem có phù hợp đăng ký VS ATTP không) và các giấy tờ khác có liên quan.
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí và đảm bảo toàn diện về các vấn đề pháp lý, các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và quy trình, hồ sơ thủ tục xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VS ATTP.
 • Khảo sát cơ sở: Chuyên viên sẽ đến tư vấn và cùng doanh nghiệp khắc phục các điểm thiếu sót về cơ sở vật chất. Đặc biệt là tư vấn sâu, kỹ về quy trình sản xuất một chiều, các dụng cụ, trang thiết bị, các điều kiện về tường, trần, nền, hệ thống thông gió, hệ thống điện, kho bãi, quản lý chất thải,…
 • Hoàn thiện các thủ tục hành chính: C.A.O Media sẽ cung cấp và hướng dẫn doanh nghiệp về sổ ghi chép 3 bước, sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ theo dõi chế biến, sổ quản lý sức khỏe nhân viên,…
 • Tập huấn kiến thức ATTP: C.A.O Media sẽ đăng ký và sắp xếp lớp học hợp lý cho doang nghiệp. Đồng thời hướng dẫn việc khám sức khỏe cho nhân viên (Khi doanh nghiệp chưa có).
 • Xây dựng và nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện VS ATTP và đóng phí tại cơ quan quản lý.
 • Tiếp đoàn thẩm định cơ sở cùng doanh nghiệp.
 • Theo dõi tình trạng hồ sơ, ra giấy và nhận giấy chứng nhận VS ATTP gửi cho doanh nghiệp.
             

                Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại tphcm (Ảnh CAO)

Hồ sơ khách hàng cung cấp cho C.A.O Media như sau :

 • Giấy phép kinh doanh (có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm) (02 Bản sao y công chứng)
 • Thẻ tập huấn kiến thức và thẻ khám sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm. (Nếu chưa có hoặc thẻ hết hạn, C.A.O Media sẽ tổ chức lớp tập huấn và cấp thẻ).


Thời gian thực hiện Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại tphcm

 • Từ 20 – 30 ngày làm việc có thể sớm hơn là 15 ngày làm việc .

 

Hãy liên hệ ngay với tuvangiayphepcao.com   08.6275.0707 hoặc 0936.207.619 - 0903.145.175 để được tư vấn chi tiết và đại diện quý doanh nghiệp thực hiện Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại tphcm với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

 

Bài viết chung blog

1 bình luận

 • SUMO BBQ
  SUMO BBQ
  Bạn nên chọn CAO làm dịch vụ tư vấn pháp lý cho bạn, chúng tôi vừa nhận được giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho NHÀ HÀNG SUMO BBQ , công này làm nhanh hơn thời gian như tôi dự định, rất nhanh .
  sau này mở thêm nhà hàng SUMO BBQ bình thạnh sẽ tiếp tục nhờ CAO

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt