Dịch vụ tư vấn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng ăn uống, quán cà phê

Trước khi mở nhà hàng ăn uống hay quán cà phê bạn cần phải có đầy đủ các giấy tờ pháp lý như: giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề dịch vụ ăn uống do Sở Kế Hoạch đầu tư cấp hoặc giấy phép đăng ký hộ kinh doanh do uỷ ban nhân dân Quận cấp, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng quán cà phê do Sở Y Tế cấp hoặc do Phòng Y Tế quận cấp. Để xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng ăn uống, quán cà phê bạn phải mất rất nhiều thời gian để làm được, thời gian mất ít nhất 3 tháng, thành phần hồ sơ lại phức tạp, điều kiện cơ sở không đơn giản, Để không mất nhiều thời gian đi lại và chuẩn bị các hồ sơ hãy để C.A.O MEDIA thực hiện thay bạn, chúng tôi là công ty dịch vụ tư vấn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng ăn uống, quán cà phê nhanh nhất và uy tín nhất trong tphcm và các tỉnh thành khác. 


Điều kiện kinh doanh ăn uống trong nhà hàng, quán cà phê

  • Bảo đảm có đủ nước và nước đá sạch (có hoá đơn mua nước đá và phiếu xét ngiệm nước đá đạt tiêu chuẩn chất lượng)
  • Có dụng cụ, đồ chứa đựng và khu vực trưng bày riêng biệt giữa thực phẩm sống và thực phẩm chín.
  • Nơi chế biến thực phẩm phải sạch, cách biệt nguồn ô nhiễm (cống rãnh, rác thải, công trình vệ sinh, nơi bày bán gia súc, gia cầm) và thực hiện quy trình chế biến một chiều.
  • Người làm dịch vụ chế biến phải được khám sức khoẻ và cấy phân định kỳ ít nhất mỗi năm một lần và có  Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm phải mặc quần áo bảo hộ, có mũ chụp tóc, tháo bỏ mọi đồ trang sức, cắt ngắn móng tay và tay phải luôn giữ sạch sẽ
  • Nguyên liệu thực phẩm phải có nguồn gốc an toàn và không sử dụng phụ gia thực phẩm ngoài danh mục cho phép của Bộ Y tế.( có hoá đơn chứng từ chúng minh sản phẩm , hàng hoá 
  • Thức ăn phải được bày bán trên bàn hoặc giá cao cách mặt đất ít nhất 60 cm.
  • Thức ăn được bày bán phải để trong tủ kính hoặc thiết bị bảo quản hợp vệ sinh, chống được ruồi, bụi, mưa, nắng và sự xâm nhập của các côn trùng, động vật khác.
  • Có dụng cụ chứa đựng chất thải kín, có nắp đậy và được chuyển đi trong ngày.


C.A.O MEDIA
là công ty chuyên về dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm chúng tôi cung cấp đến bạn nhiều các loại giấy phép và thông tin cần thiết liên quan đến đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, những loại giấy phép khác có liên quan. Chọn một dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tốt, chất lượng khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ nhiều vì bạn vừa phải bận rộn lo cho công việc, vừa phải kiểm soát quản lý dịch vụ nhận làm giấy phép cho bạn khiến việc của bạn ngày càng tăng nhiều hơn, việc chồng chất thêm việc, không thể giảm. Hãy đến với tuvangiayphepcao.com nơi bạn hoàn toàn tin tưởng, công việc của bạn chỉ cần tập trung vào kinh doanh, mọi thứ khác khi bạn xin giấy phép hoàn toàn có chúng tôi lo và theo dõi, báo cáo cho bạn quá trình hoạt động từ khi tư vấn soạn thảo hồ sơ đến khi bạn nhận được giấy chứng nhận. Trong khi xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nếu bạn cần chứng thêm các loại giấy tờ hồ sơ bổ sung chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho bạn nhanh nhất.

Tuvangiayphepcao.com là nơi đặt niềm tin giảm bớt công việc của bạn, tất cả quá trình hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm chúng tôi đều thực hiện thay bạn  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé.


Cấp lại giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ( ảnh C.A.O MEDIA )

 

Bài viết chung blog

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt