Dịch vụ tư vấn cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm chuyên nghiệp nhất

Khi bạn đọc bài viết này có phải bạn đang băn khăn về vấn đề dịch vụ nào tư vấn cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm chuyên nghiệp nhất? Cùng với nhịp điệu phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ra đời để đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người tiêu dùng. Cũng vì lẽ đó, nhiều dịch vụ tư vấn cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ra đời nhằm mục đích đại diện doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Đây cũng là vấn đề nan giải hiện nay mà các doanh nghiệp nên quan tâm. Cao media là một đơn vị luôn tự hào đồng hành cùng quý doanh nghiệp ngay cả khi mới hoạt động hay đã hoạt động lâu đời. Không chỉ ở lĩnh vực tư vấn cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi còn mang đến cho quý doanh nghiệp nhiều dịch vụ tư vấn liên quan khác như: công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, giấy chứng nhận lưu hành tự do – CFS, giấy phép quảng cáo sản phẩm...

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, Cao media đã và đang mang đến cho quý doanh nghiệp những kiến thức chính xác nhất, dễ hiểu nhất, tuân thủ đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt của Cao media so với các dịch vụ khác, không riêng lĩnh vực tư vấn cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm mà ở nhiều lĩnh vực khác nữa.

Khi trở thành khách hàng của Cao Media dù chỉ là lần đầu tiên, thì quý doanh nghiệp dù là hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân hay công ty, tổng công ty,... đều nhận được sự hậu mãi ở các dịch vụ kế tiếp của chúng tôi.

Sau đây Cao Media xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp quy trình tư vấn cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm như sau:

  • Tiếp nhận thông tin, tài liệu và nhu cầu của khách hàng: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (C.A.O Media sẽ kiểm tra ngành nghề sản xuất trên giấy phép kinh doanh giúp khách hàng xem có phù hợp đăng ký VS ATTP không) và các giấy tờ khác có liên quan.
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí và đảm bảo toàn diện về các vấn đề pháp lý, các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và quy trình, hồ sơ thủ tục xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.


  • Khảo sát cơ sở: Chuyên viên sẽ đến tư vấn và cùng doanh nghiệp khắc phục các điểm thiếu sót về cơ sở vật chất. Đặc biệt là tư vấn sâu, kỹ về quy trình sản xuất một chiều, các dụng cụ, trang thiết bị, các điều kiện về tường, trần, nền, hệ thống thông gió, hệ thống điện, kho bãi, quản lý chất thải,…
  • Hoàn thiện các thủ tục hành chính: C.A.O Media sẽ cung cấp và hướng dẫn doanh nghiệp về sổ ghi chép 3 bước, sổ lưu mẫu, hóa đơn kiểm tra nguyên liệu đầu vào,…
  • Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm: C.A.O Media sẽ đăng ký và sắp xếp lớp học hợp lý cho doang nghiệp. Đồng thời hướng dẫn việc khám sức khỏe cho nhân viên (Khi doanh nghiệp chưa có).
  • Xây dựng và nộp hồ sơ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm và đóng phí tại cơ quan quản lý.
  • Tiếp đoàn thẩm định cơ sở cùng doanh nghiệp.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ, ra giấy và nhận giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm giao tận tay cho Quý doanh nghiệp.

Với mong ước đồng hành cùng sự thành công của Quý doanh nghiệp, Cao Media luôn tư vấn hoàn toàn miễn phí các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình hoạt động của mình.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ số điện thoại  08.6275.0707  để được tư vấn miễn phí.

 

Bài viết chung blog

0 bình luận

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt