Dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhanh nhất

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một vấn đề hiện nay đang nhận được nhiều sự phản hồi từ phía dư luận và có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, cơ quan nhà nước đã ban hành các quy định yêu cầu các đơn vị là cá nhân, tổ chức, công ty sản xuất, kinh doanh lĩnh vực thực phẩm bắt buộc phải xin giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Trước các quy định trên bạn đã chuẩn bị cho mình làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm chưa hay đang phân vân không biết thủ tục ra giấy phép thế nào? quy trình ra sao? Hồ sơ xin giấy phép cần những gì? Thời gian ra giấy là bao lâu? Để giải đáp toàn bộ những câu hỏi đó, hãy đến với C.A.O MEDIA chúng tôi sẽ tư vấn quy trình thực hiện hồ sơ theo quy định cũng như hướng dẫn đăng ký tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và khám sức khỏe cho chủ cơ sở và các nhân viên tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm. Chúng tôi dám chắc chắn rằng là đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhanh nhất tại TP,HCM và trên các tỉnh thành khác. 

Thành phần hồ sơ được nộp tại cơ quan nhà nước như sau : 

 • Giấy phép kinh doanh của cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm( bản sao có công chứng)
 • Đơn đề nghị xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ( Có dấu xác nhận của công ty)
 • Bản vẽ sơ đồ khu vực sản xuất, đóng gói, bảo quản, sơ đồ khu vực xung quanh ( Có dấu xác nhận của công ty)
 • Giấy xác nhận tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và những người trực tiếp tham gia sản xuất ( bản photo đóng có dấu xác nhận của công ty ) 
 • Giấy khám sức khỏe của chủ cơ sở và những người trực tiếp tham gia sản xuất. ( bản photo đóng có dấu xác nhận của công ty ) 
 • Bản thuyết minh cơ sở vật chất trong khu vực sản phẩm, kinh doanh ( Có dấu xác nhận của công ty và có chữ ký của chủ cơ sở )

Với khá là nhiều loại giấy tờ ở trên thì để dễ dàng nhất khách hàng chỉ cần cung cấp cho C.A.O MEDIA 02 loại giấy tờ sau đây:

 • Giấy phép kinh doanh của cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ( bản sao có công chứng)
 • Danh sách nhân viên ( từ 3 - 5 người ) 

Thời gian giải quyết hồ sơ và làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

 • Từ 01 – 05 ngày: C.A.O MEDIA tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn, soạn hồ sơ gửi doanh nghiệp ký, nộp cơ quan chức năng và đóng phí cho doanh nghiệp.
 • Từ 07 - 10 ngày: cùng doanh nghiệp tiếp đoàn thẩm định tại cơ sở và có biên bản đạt
 • Từ 05 - 07 ngày sau: Nhận giấy chứng nhận VS ATTP gốc và gửi doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhanh nhất các bạn vui lòng truy cấp vào website www.tuvangiayphepcao.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0936.207.619 - 0903.145.175. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình,  đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với mối quan hệ thân thiết với cơ quan nhà nước, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khác hàng những dịch vụ chất lượng và độ tin cậy cao nhất.

Bài viết chung blog

2 bình luận

 • CÀ PHÊ CỘNG - QUẬN 1
  CÀ PHÊ CỘNG - QUẬN 1
  Dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhanh nhất chỉ có công ty C.A.O Media ,
  quán cà phê CỘNG vừa nhận được giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của C.A.O
 • CÀ PHÊ PHỐ XƯA
  CÀ PHÊ PHỐ XƯA
  công ty đã nhận được giấy phép, chúng tôi cám ơn công ty.

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt